อยากรู้ไหมว่าหนุ่มๆกำลังคิดอะไรตอนที่ร่วมรักกับคุณ

เมื่อสาวๆต้องตกอยู่ในสังเวียนของเกมรักในแต่ละครั้งคุณก็คงสงสัยกันบ้างแหละว่านอกจากหนุ่มๆจะไม่ส่งเสียงดังแล้วพวกเขากำลังคิดอะไรกันอยู่ซึ่งบางเรื่องที่เขาคิดนั้นก็ไม่ได้มาบอกเราหมดซะทุกเรื่องทำเอาสาวๆบางคนค้างคาใจอยู่นานและก็ไม่รู้ว่าเขาจะนอนดูหนัง AV Subthai กับเราแล้วพาเราไปยังรอบต่อไปอีกหรือไม่รวมไปถึงความคิดต่างๆที่มีต่อคุณเองเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาช่วยคุณคลายความสงสัยนี้กันเอาล่ะเราไปดูกันเลยว่าแท้จริงแล้วระหว่างมีเซ็กส์นั้นหนุ่มๆคิดอะไรกันอยู่
1.คุณจะชอบแบบนี้รึเปล่า ใบบางครั้งสิ่งที่ผู้ชายเขามอบให้คุณมันก็ไม่ได้เป็นไปตามสิ่งที่คุณต้องการยิ่งเฉพาะกับหนุ่มๆที่ไม่เคยผ่านเรื่องเซ็กส์มาก่อนแถมหนัง AV Subthai ก็ยังไม่เคยดูนั้นมันก็ไม่แปลกที่เขาจะเกิดข้อสงสัยว่าสิ่งที่เขาทำให้สาวๆอยู่นั้นสามารถทำให้คุณมีความสุขได้หรือไม่เพราะงั้นบางทีสาวๆก็ควรบอกเขาสักหน่อยว่าคุณมีความพึงพอใจต่อสิ่งที่เขามอบให้หรือเปล่าเพราะถ้าไม่ก็จะได้ช่วยกันแก้ไขและพาเซ็กส์ครั้งนี้ผ่านไปได้อีกทั้งยังช่วยให้การเผด็จศึกรอบหน้านั้นสนุกมากขึ้นอีกด้วยนะ
2.ถ้าขอคุณจะทำให้ไหมนะ ผู้หญิงส่วนมากเลือกที่จะนอนนิ่งขณะมีเซ็กส์ซึ่งมีเพียงเสียงร้องเท่านั้นที่เปล่าออกมาและเราก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าที่เป็นแบบนั้นมันเพราะว่าเธอทำไม่เป็นจริงๆหรือมันเพราะเสียวจนทำอะไรต่อไม่ถูกกันแน่ซึ่งที่จริงแล้วหนุ่มๆเขาก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเลยเพียงแค่คุณลงไปใช้ปากให้เขาสักหน่อยแล้วใช้ลิ้นของคุณสัมผัสมันแค่นี้ก็ช่วยให้เขาฟินจนอยากดูหนัง AV Subthai กับคุณไปเรื่อยๆแล้วล่ะและนี่ก็เป็นอีกสิ่งที่หนุ่มๆหลายคนคิดแต่ไม่กล้าบอกคุณเหมือนกัน
3.คุณเคยผ่านเซ็กส์มาเยอะ การที่น้องสาวของคุณไม่ฟิตเพราะมันไม่ได้รัดน้องชายของเธอเท่าที่ควรนั้นมันก็บ่งบอกแล้วว่าคุณไม่ได้นอนดูหนัง AV Subthai กับเขาแค่คนแรกแน่นอนอีกทั้งการตอบโต้ของคุณมันก็ดีเหนือความคาดหมายแบบที่ผู้หญิงอ่อนหัดไม่น่าจะทำกันนี่จึงเป็นอีกเรื่องที่ทำให้ชายหนุ่มเขาคิดระหว่างมีเซ็กส์กับคุณแต่ไม่กล้าบอกซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เขาจะคิดเช่นนั้นได้เพราะบางเรื่องคุณดันเก่งกว่าเขาเสียอีก
4.ถึงจะรั่วรึเปล่านะ เชื่อว่าความคิดเหล่านี้มันขัดกับอารมณ์เป็นอย่างมากเพราะความจริงการได้ดูหนัง AV Subthai และมีเซ็กส์แต่ละทีมันก็ไม่ควรมานั่งคิดว่าถุงจะรั่วใช่หรือเปล่าล่ะแต่ด้วยอารมณ์ที่รุนแรงของทั้งสองฝ่ายหนุ่มๆเขาก็อาจจะอดคิดไม่ได้เลยว่าถุงที่ใส่อยู่นั้นมันจะเกิดปัญหาหรือเปล่าเพราะถ้ามันพลาดขึ้นมาก็เท่ากับว่าเซ็กส์ของคุณกับเขามันไม่ได้รับการป้องกันที่ดีพออย่างไรล่ะ