คุณต้องลองวิธีสะกิดการร่วมรักให้รู้สึกฟินกว่าเดิม

คุณอย่าได้นึกนะว่าการทำรักบ่อยๆในท่วงท่าเดิม ๆเช่นหนังโป๊หีนั้นมันจะไม่มีผลอันใดกับอารมณ์เสียวและความตื่นเต้นของพวกคุณนั่นก็เพราะว่ามันมีคู่รักหรือคู่นอนหลายคู่แล้วที่มักจะเกิดปัญหาเบื่อหน่ายการร่วมรักยังไงล่ะซึ่งนั่นก็มาจากการหาความตื่นเต้นและความแปลกใหม่ให้กับการร่วมรักไม่ได้เนี่ยแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะร่วมรักกันในท่าเดิม ๆอีกนั้นทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณมาดูวิธีที่จะทำให้การร่วมรักของคุณมันดูน่าตื่นเต้นกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราต้องไปดูกันแล้วแหละและบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักของคุณฟินอย่างมากแน่
1.โฟกัสไปที่ความเสียวของคู่คุณ มันคงมีหลายๆรอบแน่ๆที่บทรักเหมือนในหนังโป๊หีของคุณมันจะต้องจบลงเพราะคุณสนใจแค่ตนเองและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยเพราะมันอาจจะทำให้คู่รักของคุณไม่อยากร่วมรักและดูหนังโป๊หีกับคุณอีกก็ได้เพราะฉะนั้นเราว่าถ้าให้ดีคุณควรหันไปโฟกัสที่ความชอบหรือจุดที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียวบ้างจะดีกว่านะซึ่งเราเชื่อเลยว่าเมื่อเขาถูกกระตุ้นได้ตรงจุดแล้วนั้นมันจะทำให้เขามีอารมณ์อยากร่วมรักและดูหนังโป๊หีกับคุณมากขึ้นอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขารู้สึกดีมากๆอีกด้วย
2.ส่งรูปสยิวให้คู่รักของคุณ ถ้าคุณอยากจะทำให้การร่วมรักของคุณมันฟินราวกับในหนังโป๊หีนั้นเราว่าคุณลองส่งรูปสยิวไปหาคู่รักของคุณดูนะโดยเฉพาะสาวๆหากคุณได้ส่งรูปตอนที่คุณใส่ชุดน้อยชิ้นด้วยแล้วนั้นบอกได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้อีกฝ่ายอดใจรอไม่ไหวและอยากจะรีบมาจัดหนักให้คุณแบบในหนังโป๊หีอย่างแน่นอนและนั่นก็จะส่งผลให้การร่วมรักของคุณฟินและเร่าร้อนอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คู่รักของคุณมีอารมณ์อย่างเต็มที่อีกด้วยดังนั้นหากรับรู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมส่งรูปสยิวให้คนรักของคุณบ่อยๆล่ะ
3.ทำรักกันในที่ใหม่ๆ หากว่าคุณอยากจะรู้สึกเสียวและสนุกกับเผด็จศึกให้มันมากขึ้นนั้นก็ลองหันไปทำรักกันในที่ใหม่ๆตามในหนังโป๊หีดูสิซึ่งบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปมากกว่านั้นการที่คุณไปร่วมรักกันในที่ใหม่ๆนั้นมันยังทำให้ทั้งคุณและคนรักรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นเมื่อรู้กันเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมไปทำรักกันในที่ใหม่ๆเสียบ้างล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การทำรักของคุณไม่น่าเบื่อและไม่จำเจอีกต่อไปอย่างแน่นอน