ไม่อยากให้แฟนเสียใจ เลยยอมให้เย็ดคนอื่นแทน

ความสุขของเราทั้งคู่เกิดขึ้นจากการสร้างครอบครัวและเกิดขึ้นจากความรักที่เราใช้เวลาศึกษาดูใจกันอยู่หลายปี เรากับแฟนเป็นคู่รักที่อายุห่างกันไม่มากแต่เราทั้งคู่คบหากันตั้งแต่ตอนยังเป็นวัยรุ่น จนมาเมื่อต้นปี ธุรกิจเราไปได้ดีมาก แฟนเราไม่มีเวลา จนกระทั่งหลายเดือนผ่านไป แฟนเราจะเอากับเรา แต่มันไม่ยอมแข็ง เราสองคนข่วยกันทุกอย่างก็ไม่สำเร็จ จนแฟนเราพูดเรื่องสวิงให้เราฟังแต่เราไม่เชี่อ จนธุรกิจของแฟนเราอยู่ตัวเราจ้างพนักงานมากพอ เราสองคนจึงมาพักผ่อนที่ทะเล เปลี่ยนบรรยากาศแล้วลองทำเหมือนในหนังโป๊เผื่อว่าแฟนจะกลับมาคึกคัก แต่ถ้าหากมีอะไรที่ทำให้ เกิดบรรยากาศดีๆแฟนของเราอาจจะพร้อมสำหรับเซ็กซ์ก็ได้
หลังจากที่เราเที่ยวพักผ่อนกันตลอดทั้งวัน พอตกดึกแฟนก็เสนอไอเดียอยากจะให้เรา ลองสวิงกิ้งจริงๆดูสักครั้ง ตอนนั้นเองก็ไม่รู้จะชวนใคร แฟนชวนไปเที่ยวบาร์ชายและตกลงเลือกหนุ่มคนนึง หุ่นดีมากมีซิกแพ๊ค ผิวสีแทนชื่อว่าเจฟ ตามนัดเจฟ มาตรงเวลาแฟนเปิดประตูและชวนเจฟ เข้ามาและตกลงกันว่าถ้าเราไม่ยอมให้เลิกทันที แฟนเราค่อยๆเล้าโลมใช้นิ้วแยงเข้ามาในร่องสีตอนที่กำลังอาบน้ำ โดยมีเจฟยืนดู แฟนเราเรียกเจฟ เข้ามาเค้นนมเรา เราเสียวมากน้ำเยิ้มเลย เราจับที่ดุ้นเอ็นของแฟน แต่กลับไม่มีการตอบสนอง ทั้งๆที่บรรยากาศมันชวนให้เสียวยิ่งกว่าหนังโป๊
ตอนนั้นเราก็เลยโม้กควยให้กับเจฟ ได้ผลทันทีเพราะควยของแฟนค่อยๆแข็งขึ้นมาบ้างแล้ว เราจัดการสลับ โม้กทั้งควยของแฟนและควยของหนุ่มอีกคนนึง พอแข่งได้ที่เราก็ยืนหันหลังเอาหีให้แฟนกระแทก ด้วยท่าแบบนี้ในหนังโป๊คงจะเสียวไม่เบา แฟนของเราจับเย็ดรัวๆเสียงดังป้าบๆ ส่วนเจฟเองก็เอาควยมาให้เราอมแล้วก็เย็ดปากเราอยู่แบบนั้นทั้งคู่พร้อมกัน
แฟนของเราอยากจะลองเย็ดปากดูบ้างก็เลยขอสลับท่า ตอนนี้หีของเราถูกเต็มๆด้วยควยขนาด 8 นิ้ว ในขณะที่ควยแฟนเรายาวไม่ถึง 5 นิ้ว เจฟเริ่มซอยเราอย่างแรงนมกระเพื่อมเลย แฟนบอกสวยมาก เจฟทำอยู่เกือบชั่วโมง นานกว่าหนังโป๊อีก เจฟทำเราทุกท่าเจฟทำได้หมด เราเสร็จไปไม่น้อยกว่า 4 ครั้ง เจฟเร่งซอยอย่างเร็วเหมือนในหนังฝรั่งตอนจะเสร็จ เราต้องเสร็จอีกทีโดยไม่ได้นึกว่าจะเสียวอย่างนี้ เจฟชักออกมาเอาถุงออกแล้วสาวอีก 4-5 ทีน้ำของเจฟพุ่งแรงมากเข้ามาเต็มหน้าเราโดยไม่ทันเตรียมตัว เรารีบอ้าปากงับแล้วปากรับน้ำควยเอาไว้ ตอนนั้นไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแหละเพราะความเสียวมันครอบงำ แฟนเราเองก็น้ำแตกออกมาเหมือนกัน
เสร็จจากกิจกรรมทั้งหมดเราก็เลยได้ข้อสรุปว่าแฟนเราชอบดูเราโดนเย็ด และเราเองก็อยากโดนเย็ดแบบสองต่อหนึ่งมากๆ