ประสบการณ์สุดสยิวที่ห้องน้ำผับ

ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับฉันได้ เพราะปกติแล้วเรื่องแบบนี้จะเห็นได้ในหลุดVKเท่านั้น แต่เรื่องที่ฉันนำมาเล่านั้นไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดูหลุดVKแล้วนำมาเล่า แต่เป็นเรื่องราวจริงที่ฉันได้ไปเจอมากับตัวเมื่อเดือนก่อน มันเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
เรื่องราวในวันนั้นมันเกิดขึ้นจากที่ฉันได้ไปเที่ยวผับชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมือง เพราะว่าฉันนั้นเพิ่งอกหักมาจึงอยากจะไปกินเบียร์หลายๆแก้วให้ลืมความเศร้า แต่เมื่อฉันเริ่มกินเบียร์นานๆไป เบียร์ก็เริ่มทำให้ฉันปวดฉี่ขึ้นมา ฉันจึงรีบได้วิ่งฝ่าผู้คนออกมาเพื่อเข้าห้องน้ำที่ผับแห่งนั้น
เมื่อฉันเข้าห้องน้ำมาก็ตกใจเพราะมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายอยู่ในห้องน้ำ ผับแห่งนี้มีเพียงแค่ห้องน้ำรวมเท่านั้น และอย่างที่เรารู้กันดีว่าถ้ามีห้องน้ำรวมในผับก็มักจะมีหลุดVKสดแสดงแถวนั้นอยู่เป็นประจำ แต่ด้วยความที่ปวดฉี่มากๆจะออกไปหาห้องน้ำข้างนอกก็คงจะไม่ทันแล้ว จึงรีบเข้าห้องน้ำนั้นไปก่อนที่ฉันจะฉี่ราดกางเกงตัวเอง
ในตอนที่ฉันกำลังนั่งฉี่อยู่นั้นก็ได้ยินเสียงร้องครางของผู้หญิงอยู่ด้านขวาของห้อง และห้องน้ำที่นั่นจะมีรูอยู่รอบๆ ฉันเลยแอบส่องดูเผื่อจะได้เห็นหลุดVKสดบ้าง ฉันได้เห็นว่ามีผู้ชายกำลังลงลิ้นให้ผู้หญิงอยู่ พอเห็นแบบนี้ใกล้ๆแล้วทำให้ฉันเริ่มกระสั่นขึ้นมา
แต่เมื่อหันไปด้านซ้ายก็พบว่ามีผู้ชายคนหนึ่งกำลังเรียกฉันผ่านทางรูตรงกำแพงอยู่ เขาบอกว่าอยากจะขอคุยกับฉันหน่อย ฉันเลยขยับเข้าไปคุยกับเขา พอได้เห็นหน้าตาของเขาชัดๆเขาดูหล่อมากๆ เขาเห็นฉันแอบดูห้องข้างๆ และเขาเองก็กำลังเงี่ยนเหมือนกันจึงอยากจะชวนฉันลองมีอะไรกันกันผ่านรูที่กำแพงดู ในเมื่อมีคนหล่อมาชวนฉันเย็ดแบบนี้ ใครจะปฏิเสธได้ลงกัน
ฉันยื่นมือผ่านรูที่กำแพงเข้าไปลูบคลำที่ท่อนเอ็นของเขาดูก่อน มันเหมือนกับว่ามีท่อนไม้อันใหญ่อยู่ในมือของฉัน ฉันค่อยๆขยับมือแล้วมันก็แข็งยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีก เขาบอกว่ามีอะไรเด็ดๆจะให้ลอง เขาได้ยื่นควยออกมาผ่านรูตรงกำแพง ฉันเลยโน้มตัวเข้าไปลิ้มลองรสชาติดู ฉันใช้ทักษะที่เคยดูมาจากหลุดVKอย่างเซียน จนเขาถึงกับต้องถามว่าไปเรียนอมแบบนี้มาจากที่ไหน
แต่ว่านี่มันยังแค่เพิ่งเริ่มต้นเอง ฉันได้ลุกขึ้นแล้วแอ่นสะโพกเข้าหากำแพง แล้วจับท่อนเอ็นของเขานั้นดันเข้ามาในช่องคลอดของฉัน ฉันรู้สึกคับแน่นที่ข้างในสุดๆ ฉันได้เย็ดกับผู้ชายควยใหญ่แบบนี้เป็นครั้งแรก ฉันค่อยๆขยับกระแทกสะโพกฉันช้าๆ ฉันทั้งตื่นเต้นและเสียวสุดๆในตอนนั้น เสียงครางของเขามันเริ่มดังขึ้น ฉันก็กระแทกสะโพกไม่หยุดจนเริ่มแรงขึ้น จนทำให้ผนังห้องน้ำมันเริ่มสั่นดังขึ้น ในตอนนี้คนในห้องน้ำคงจะรู้แล้วว่าพวกเรากำลังทำอะไรกันอยู่ ฉันทำอย่างมีความสุขจนเต็มที่ ก่อนที่จะรู้สึกว่า มีน้ำอุ่นๆพุ่งเข้ามาอยู่ในตัวของฉัน ความเสียวนั้นมันทำฉันยืนแทบจะไม่ไหว เลยขอให้เขาช่วยพาไปส่งที่โต๊ะ และหลังจากผับปิดเราก็ได้นัดกันไปต่อที่ห้องอีกรอบ