ติวเตอร์สุดหล่อ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในช่วงที่ฉันกำลังเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ ฉันขอแทนตัวเองว่ามายนะคะ เรื่องมันเริ่มจากการที่มายโพสต์ตามหาติวเตอร์ในอินเทอร์เน็ตค่ะซึ่งด้วยกำลังทรัพย์ของมายที่มีน้อยทำให้ไม่มีใครแทบสนใจโพสต์ของมายเลยค่ะ ซึ่งในช่วงจังหวะที่ความหวังของมายที่ริบหรี่แบบสุด ๆ ก็มีคนทักมาหามายแล้วบอกว่าสนใจจะเป็นติวเตอร์ให้มายค่ะ พอมายเห็นแบบนั้นก็รีบตอบกลับทันทีค่ะแล้วพวกเราก็สนทนากันสักพักเพื่อคุยเกี่ยวกับเรื่องเนื้อหาที่มายอยากให้เขาสอนค่ะ

พอเราตกลงกันเสร็จมายก็นัดแนะให้เขามาที่บ้านของมายในช่วงวันเสาร์ค่ะ พอวันเสาร์มาถึงมายก็เห็นว่าติวเตอร์มาตั้งแต่เก้าโมงเช้าเลยค่ะ ซึ่งมายก็เปิดประตูให้เขาแล้วจ้องหน้าของเขาสักพักเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าเขาหล่อเหมือนกับดาราที่ชอบดูหี ที่มายชอบมากเลยล่ะค่ะ แต่มายก็สะบัดความคิดนั้นทิ้งแล้วเชิญติวเตอร์เข้ามาในบ้านค่ะ ซึ่งพอเขาเข้ามามายก็ให้เขานั่งตรงห้องรับแขกค่ะ ด้วยความที่เวลาในการเตรียมตัวสอบมีน้อยมายก็ให้เขาเริ่มติววิชาวิทยาศาสตร์ในทันทีเลยค่ะ มายต้องยอมรับว่าเขาสอนเก่งมาก ๆ เลยค่ะ แบบเก่งสุด ๆ

ที่ทำให้คนโง่แบบมายฉลาดขึ้นมาได้ พอเขาเห็นว่าเที่ยงแล้วก็ขอตัวเข้าห้องน้ำค่ะซึ่งมายก็ไม่มีปัญหาอะไรแต่ด้วยความที่ติวเตอร์หายไปนานเกือบสิบห้านาทีมายก็เริ่มกังวลค่ะเลยลุกขึ้นแล้วเดินไปทางห้องน้ำที่ยังมีเสียงน้ำไหลอยู่ค่ะ มายก็เอาหูแนบตรงประตูแล้วฟังค่ะซึ่งเสียงที่มายได้ยินคือเสียงครางเหมือนในตอนดูหีและเสียงของหนังที่เราชอบดูหี มันดังพอสมควรค่ะ มายก็เอาหูแนบสักพักจนติวเตอร์เปิดประตูห้องน้ำพร้อมกับโทรศัพท์ที่ปิดเพราะเลิกดูหีไปแล้วค่ะ

มายก็ทำหน้าดูเลิ่กลั่กเพราะไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไงดี มายก็พูดขอโทษออกไปค่ะซึ่งติวเตอร์ก็ถามมายว่าอยากลองมีเซ็กมั้ย ด้วยความที่วัยของมายดันเป็นคนอยากรู้อยากเห็นจึงตอบตกลงไปในทันทีแบบไม่ทันได้คิดอะไรเลยค่ะ ซึ่งเขาก็ดึงแขนของมายให้ไปนั่งบนโซฟาแล้วจับขาของมายให้อ้าออกแล้วใช้นิ้วลูบตรงเป้ากางเกงของมายจนมายรู้สีกว่ามันเริ่มแฉะขึ้นค่ะ เขาก็ถอดกางเกงของมายออกแล้วเอาแก่นกายค่อย ๆ สอดเข้ามาในรูของมายจนสุดแล้วค่อย ๆ ขยับเข้าออกช้า ๆ และพอรูของมายปรับตัวได้เขาก็เริ่มกระแทกถี่ ๆ จนทำให้มายแตกออกมาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็กระแทกอีกสามสี่ทีแล้วแตกตามออกมาจนเต็มรูของมายเลยค่ะ