ออกมาซะให้ไวรวบตึงสัญญาณที่บอกว่าเขาคนนั้นไม่ได้อยากหยุดที่คุณ

ซิสคะเราเชื่อเลยนะว่ามันคงไม่มีสาวๆคนใดอยากมีคู่ใหม่บ่อยๆแน่ๆจริงมั้ยล่ะเพราะนั่นมันก็น่าจะทำให้คุณเหนื่อยใจไม่น้อยแน่แต่ทว่าหากความรักในครั้งนั้นคุณทำมันอย่างดีที่สุดแล้วแต่มันกลับต้องจบลงไปเพราะเขาไม่ได้อยากจะมีคุณแค่คนเดียวละทางเราเชื่อเลยนะว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเจ็บใจอย่างมากแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณเสียใจหนักกว่าเดิมนั้นเราไปส่องสัญญาณที่บอกว่าเขาคนนั้นไม่ได้อยากหยุดที่คุณคนเดียวกันหน่อยดีกว่าค่ะและสัญญาณที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปอ่านบทความดังต่อไปนี้ด้วยกันเลยค่ะ
ข้อหนึ่ง เขาไม่เชิญคุณไปบ้าน ซิสคะหากว่าหนุ่มๆที่คุณคุยอยู่เขาไม่นึกที่จะเชิญคุณไปที่บ้านเขานั้นเราว่านี่มันก็บ่งบอกแล้วนะว่าเขาไม่อยากหยุดอยู่ที่คุณอย่างแน่นอนซึ่งหากว่าคุณยังเลือกที่จะคุยรึดูหนังผู้ใหญ่กับเขาต่อไปนั้นเราเชื่อเลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่โอเคอย่างมากแน่แถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณรู้สึกอึดอัดอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณกลายเป็นตัวเลือกหนึ่งของเขานั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้คุยรึดูหนังผู้ใหญ่กับพวกหนุ่มๆแบบนี้อีกต่อไปจะดีกว่าค่ะ
ข้อสอง เขาทำตัวไม่มีใคร เมื่อใดที่หนุ่มๆคนนั้นที่คุณอยู่เขาทำตัวราวกับว่าเขาไม่มีใครๆทั้ง ๆที่เขาก็คุยและเบิ่งหนังผู้ใหญ่อยู่กับคุณนั้นเราว่านี่มันก็ชัดเจนแล้วนะว่าเขาไม่ได้หยุดที่คุณคนเดียวอย่างแน่นอนและที่เขาทำแบบนั้นนั่นก็เพื่อหลอกล่อให้คนอื่นเข้ามาหาเขานั่นเองค่ะซึ่งเราเชื่อเลยนะว่าถ้าคุณยังอยู่กับคนแบบนี้ต่อไปและไม่เลิกดูหนังผู้ใหญ่กับเขานั้นมันจะต้องทำให้คุณเสียใจทีหลังแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีรีบออกห่างมาจากหนุ่มๆแบบนี้จะดีกว่า
ข้อสาม ไม่รู้ว่าคุณอยู่ในฐานะใด ถ้าคุณคุยกับหนุ่มผู้นั้นมาพักนึงแล้วแต่คุณก็ยังไม่รู้ว่าคุณอยู่ในฐานะใดนั้นนี่มันก็กระจ่างแจ้งแล้วละว่าเขาไม่ได้คิดที่จะหยุดอยู่ที่คุณคนเดียวอย่างแน่นอนค่ะเพราะหากว่าเขาจริงจังและเลือกที่จะชัดเจนจริงๆเราเชื่อว่าเขาจะต้องมีสถานะที่แน่ชัดให้กับคุณแน่ๆแต่หากว่ามันไม่เป็นเช่นนั้นเราว่าคุณรีบถอยออกมาจากชีวิตเขาจะดีกว่าเพราะหากคุณยังอยู่ต่อไปมันอาจจะทำให้คุณกลายเป็นของตายที่เขาเอาไว้ดูหนังผู้ใหญ่ยามเหงาหรือกลายเป็นตัวเลือกของเขาก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่เพราะงั้นหากคุณได้เจอกับสัญญาณนี้เข้าแล้วนั้นคุณก็ควรเลิกคุยกับเขาให้ไวซะเท่านี้ก็ช่วยให้คุณไม่ต้องไปเป็นเหยื่อเขาแล้วล่ะ